💆 गोंडवाना विद्यापीठ, गडचिरोली

(महाराष्ट्र शासन अधिसुचना क्रमांक २००७/(३२२/०७) विशि-४ महाराष्ट्र अधिनियम १९९४ (१९९४ चा महा. ३५) च्या कलम ३ च्या पोटकलम (२) अन्वये दिनांक २७ सप्टेंबर, २०११ रोजी स्थापित व महाराष्ट्र सार्वजनिक विद्यापीट अधिनियम, २०१६(सन २०१७ चा महाराष्ट्र विद्यापीट अधिनियम क्रमांक ६) द्वारा संचालित राज्य विद्यापीठ)

(आस्थापना विभाग)

एम.आय.डी.सी.रोड कॉम्प्लेक्स, गडचिरोली जि. गडचिरोली - ४४२६०५

दुरथ्वनी क्र. ०७१३२-२२३१०४, email:- gondwanaesst@gmail.com

जा.क. गों.वि/आस्था/9696/२०१९

दिनांक: ०२.०४ .२०१९

महाराष्ट्र सार्वजनिक विद्यापीठे अधिनियम, २०१६ मधील कलम ७० (३) नुसार गठीत स्थायी समिती

Sr. No.	Category of the person	Under provision of section of the M.P.U. Act, 2016	Designation	Name of Members
01	02	03	04	05
1	Pro-Vice- Chancellor	70 (3)(a)	Chairman	Dr. C. V. Bhusari
2	Chancellor's Nominee on Management Council	70 (3)(b)	Member	Dr. C. D. Mayee
3	One dean nominated by Management Council;	70 (3)(c)	Member	Principal Dr. Rajesh P. Ingole
4	One elected member of the Management Council nominated by that Council.	70 (3)(d)	Member	Shri. Ajay Bhauraoji Londhe
5	One Principal nominated by Senate from amongst its members	70 (3)(e)	Member	Principal Dr. Khalsa Lalsingh Harbansigh
6	One teacher nominated by Senate from amongst its members	70 (3)(f)	Member	Dr. Parmanand Baluji Bawankule
7	One graduate nominated by Senate from amongst its members	70 (3)(g)	Member	Ad. Shri. Govind Bhendarkar
8	Registrar	70 (3)(h)	Member- Secretary	Dr. Ishwar Mohurley

terre

(डॉ. गोविंदप्रसाद दुबे) उपकुलसचिव (आस्था) गोंडवाना विद्यापीठ, गडचिरोली